Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> {tag}> Ander Herrera,Manchester Unite...

Herrera sẵn sàng cho việc rời khỏi MU

Theo nguồn tin mới đây, tiền vệ người Tây Ban Nha là Ander Herrera cho biết anh đã bắt đầu dành sự quan tâm đến những lời đề nghị của các câu lạc bộ khác. Điều này đã thể hiện rất rõ việc tiền vệ này sẽ rời câu lạc bộ Manchester United ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa đông vào tháng 1- 2019 sắp đến. 

 

Bongdalu-Herrera sẵn sàng cho việc rời khỏi MU

 

Lý do cho việc này được cho là xuất phát từ việc câu lạc bộ Manchester United đã trì hoãn việc ký kết hợp đồng mới với Ander Herrera. Trong thời gian trước đó, Ander Herrera cũng đã bày tỏ mong muốn được ở lại sân Old Trafford nhưng phía Manchester United đã không đáp ứng những điều khoản của anh trong hợp đồng mới.

 

Ander Herrera năm nay năm nay 29 tuổi, anh chuyển đến Manchester United vào mùa hè năm 2014. Ở 3 mùa giải thi đấu trong màu áo của Quỷ Đỏ, Ander Herrera đã có 122 lần ra sân và ghi được 15 bàn thắng.

Copyright © 2024 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu8.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu8.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.