Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> {tag}> Bayern Munich,Dortmund,VĐQG Đứ...

Arjen Robben: Chấp nhận sai lầm không có gì ngại

Chấp nhận buổi phỏng vấn mới đây, cầu thủ Robben thuộc CLB Bayern Munich thừa nhận rằng phong độ gần đây của họ thực sự không được tốt.

 

Robben nói rằng: "Phong độ hiện tại không phải tốt nhất, nhưng nó chả liên quan tới động lực chiến đấu hay vấn đề về thái độ chúng tôi. Thực sự chúng tôi nghiêm khắc với mỗi một trận đấu nhưng chúng tôi cũng phải tự kiểm thảo bản thân."

 

-"Chấp nhận sai lầm không có gì phải ngại, chúng tôi mong rằng sẽ có thể kiếm lại niềm tin bằng 2 trận đấu với Freiburger và AEK Athens để đối đầu với Dortmund trong thời gian sắp tới.

 

Bongdalu-Arjen Robben: Chấp nhận sai lầm không có gì ngại

Copyright © 2024 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu8.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu8.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.