Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> {tag}> Man United,Young Boys,UEFA Cha...

Mourinho sẽ không bị phạt vì động tác mừng thắng "bạo lực"

Phóng viên Simon Stone của tờ BBC và các phóng viên khác đưa tin HLV Jose Mourinho sẽ không bị trừng phạt vì động tác mừng thắng lợi quá "bạo lực" khi ném mạnh thùng đựng chai nược xuống đất trong trận đối đầu với Young Boys vừa qua.

 

Bongdalu-Mourinho sẽ không bị phạt vì động tác mừng thắng

 

Ở phút thứ 90+1, Fellani nhanh chân dứt điểm hiểm hóc và ghi bàn thắng giúp Man United. HLV Mourinho đã không kiềm chế được niềm vui và ăn mừng bằng cách đá thùng đựng chai nước ở bên đường piste. Vẫn chưa được thỏa mãn, Mourinho nhấc cả thùng ngay bên cạnh và ném mạnh xuống đất.

 

Sau trận đấu HLV Mourinho thừa nhận rằng là gánh nặng khiến ông ta mừng "phát điên" như vậy.

 

Vào tháng 11 năm 2016 HLV đã bị phạt cấm ra trận vì hành động đá chai nước trong trận hòa 0-0 khi đối đầu với West Ham. 

 

Nhưng ở trận đấu trước Young Boys này, trọng tài Koch đã không nhắc tới động tác mừng thắng của HLV Mourinho. Ủy ban FIFA cũng không để ý việc này lắm và họ đã quyết định tiến hành trừng phạt đối với động tác "bạo lực" này.

 

Bongdalu-Mourinho sẽ không bị phạt vì động tác mừng thắng

Copyright © 2024 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu8.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu8.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.