Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> {tag}> Everton,Chelsea,Giải Ngoại Hạn...

Chelsea đang thảo luận về tương lai của HLV Sarri

Theo thông tin từ Sky Sports, CLB Chelsea đang không hài lòng và lo lắng về thành tích của họ tại mùa giải này. Thông tin cho biết ban lãnh đạo chelsea đã bắt đầu thảo luận về tương lai của HLV Maurizio Sarri.

 

Trong trận đấu Ngoại Hạng Anh vừa qua Chelsea thua với tỷ số 0-2 khi làm khách Everton. Hiện tại Chelsea đang được xếp vị trí thứ 6 trên BXH. Ít hơn 4 điểm so với đội đang xếp thứ 3 là Tottenham Hotspur và thiếu 3 điểm đội thứ 4 Arsenal khi mùa giải này chỉ còn lại 8 vòng đấu.

 

Bongdalu-Chelsea đang thảo luận về tương lai của HLV Sarri

Copyright © 2024 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu8.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu8.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.