Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> {tag}> Marco Giampaolo,AC Milan

Marco Giampaolo làm thầy trò chính của AC Milan

Thông tin bongdalu ngày 20/6/2019, AC Milan tuyên bố chính thức Marco Giampaolo sẽ làm thầy trò chính của đội bóng. Thời hạn hợp đồng hai bên đến mùa hè năm 2021, có một năm tùy chọn gia hạn. Marco Giampaolo bắt đầu làm việc từ ngày 9/7/2019.

 

Marco Giampaolo phục vụ cho UC Sampdoria tại mùa trước, giúp đội bóng giành thành tích thứ 9 với 15 trận thắng 8 trận hòa và 15 trận thua. Sau khi kết thúc mùa giải trước ông được phía AC Milan chào mời làm thấy trò của đội bóng 

 

Marco Giampaolo bắt đầu chỉ dẫn UC Sampdoria vào năm 2016, trong đó đội bóng tổng cộng đá 123 trận đấu và giành thành tích 49 trận thắng 26 trận hòa 48 trận thua.

 

Trước khi gia nhập UC Sampdoria ông từng chỉ dẫn đội bóng Cagliari, Calcio Catania, Brescia, Empoli.

 

Bongdalu-Marco Giampaolo làm thầy trò chính của AC Milan

Copyright © 2024 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu8.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu8.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.