Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> {tag}> Bayern Munich,Pochettino

Giành vô địch trước Bayern Munich khiến Pochettino tự hào và nhìn thấy nhiều hy vọng hơn

Thông tin bongdalu ngày 1/8, Tottenham Hotspur đánh bại Bayern Munich giành vô địch tại trận chung kết giải cup quattro. Pochettino, thầy trò chính của Tottenham Hotspur đã tiếp nhận phòng vấn sau trận đấu. 

 

Khi được hỏi đến cảm nhận thất bại tại chung kết UEFA Champions League, ông cho rằng cuộc thất bại tại chung kết UERF Champions League đã tạo nhiều áp lực và khó khăn cho đội bóng. Những chuyện đó không dễ chấp nhận với bất cứ ai, có khi làm cho chúng tối khó đứng lên đi tiếp. Nhưng điều may là tôi là thấy trò chuyên nghiệm và các cầu thủ là vẫn đội viên chuyên nghiệm, cả đoàn chúng tôi đều thích thi đấu, đây là sức mạnh tiến bộ và đi tiếp của chúng tôi. Tôi tin rằng đi tiếp với những sức mạnh mới là chuyện vui vẻ. Về tình hình chấn thương của Juan Foyth, ông cho rằng tình hình chấn thương mới có được kế hoạch. hiện vẫn đang giao lưu với bác sĩ đội bóng, Juan Foyth bị đau mắt cá chân hiện nay, tình hình chấn thương vẫn đang kiểm tra nên chưa biết, sau khi biết được tình 

Ông còn cho rằng rất thòa mãn phòng độ trong trận đối đầu với Real Madrid, hôm nay Tottenham Hotspur được kết thúc trận đấu với kết quả tốt cũng mang lại nhiều niềm tin và kỳ vọng. Giành chiến thắng trong trận đấu này rất quan trọng nhưng điều tôi coi trọng hơn là Tottenham Hotspur đã nhận được nhiều tinh thần tích cực qua trận đấu này.

 

Bongdalu-Giành vô địch trước Bayern Munich khiến Pochettino tự hào và nhìn thấy nhiều hy vọng hơn

Copyright © 2024 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu8.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu8.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.