Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> {tag}> Bayern Munich,Leroy Sane

Bayern Munich đã nhất trí tiền lương 18 triệu bảng cho Leroy Sane

Thông tin bongdalu ngày 4/8, thời điểm Leroy Sane gia nhập Bayern Munich  đang ngày càng gần đi. Theo nguồn tin Sky Sport Đức bên Bayern Munich đã nhất trí tiền lương với Leroy Sane là 18 triệu mọi năm. 

 

Đáng chú ý tiền 18 triệu mọi năm sẽ được chia trả từng cấp. Có nhà báo chỉ ra mức lương cao này là một trong những lý do quan trọng Leroy Sane gia nhập Leroy Sane, cách thức chấm dứt cuộc giao dịch duy nhất là bên Man City chi trả lương tới mức này. Nhưng dựa vào tình hình hiện nay chuyện đó không thể rảy ra. 

 

Cuộc giao dịch này chưa hoàn thành, muộn nhất thứ năm sẽ kết thúc. Bên Bayern Munich sẽ tiến hành đàm phán với Man City. Có nhà báo chỉ ra có thể Leroy Sane sẽ có mặt trong trận đối đầu với Liverpool vào cuối tuần. 

Bongdalu-Bayern Munich đã nhất trí tiền lương 18 triệu bảng cho Leroy Sane

Copyright © 2024 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu8.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu8.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.