Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> {tag}> WuLei,UEFA Euorpa League Espan...

WuLei là cái tên trong đội hình UEFA Euorpa League Espanyol, Messi về sân trường tập huấn, Ribery chính thức gia nhập ACF Fiorentina

Thông tin bongdalu ngày 22/8, Official Web Espanyol đã công bố chính thực đội hình của mùa giải mới UEFA Euorpa League Espanyol, WuLei là cái tên nằm trong đó. Trận đấu đầu tiên của Espanyol sẽ được diễn ra 2 giờ sáng ngày 23. 

 

Barcelona đăng hình ảnh tập huấn, Messi đã quay về sân trường tham gia luyện tập. Theo thông tin tình hình chấn thương của Messi có đã được hoãn lại, nên khả năng tham dự trận đối đầu với Real Betis được tăng lên. Đài phát thanh corbe cho rằng Messi sẽ ngồi trong đội ngũ dự bị. Trước giờ Messi đã thay đổi kèo tóc, hình ảnh cho thấy ông có tinh thần khá tốt. 

 

ACF Fiorentina đã tuyên bố chính thức Ribery, tiền vệ trước của Bayern Munich sẽ gia nhập ACF Fiorentina. 

 

Ribery, 36 tuổi, từng phục vụ cho Al Nasr Riyadh, Stade Brestois 29, Metz, Galatasaray Spor Kulubu, Olympique de Marseille. Năm 2007 Ribery gia nhập Bayern Munich và phục vụ cho CLB 12 năm, trong khi đó ông thi đấu 425 trận và ghi vào 124 bàn thắng. Năm 2006 Ribery lần đầu được chiêu mộ vào đội bóng nước Pháp, cũng năm đó ông thi đấu chi World Cup Đức và giành Á quân. Ribery từng thi đầu giúp nhà nước 81 trận đấu và ghi vào 16 bàn thắng, liến tạo 12 lần. Ribery giành thành tích ấn tượng trong 12 năm phục vụ cho Bayern Munich, từng giành 24 lần vô địch, 1 danh hiệu vô địch giải VĐQG, 5 lần giành vô địch siêu cúp Đức, 9 lần giành vô địch Hạng Nhất Đức, 6 lần giành vô địch giải Cúp nhà nước Đức, từng 1 lần giành vô địch UEFA Champions league. Khi được phòng vấn ông cho rằng: Tôi rất vui gia nhập ACF Fiorentina, tôi tin rằng đây là một CLB tuyệt vời và thành phố này khá đẹp, tôi thích ngôn ngữ đây. Được cơ hội kỳ hợp đồng hai năm với ACF Fiorentina là chuyện khá tốt với tôi, tất nhiên được hưởng thời gian cùng người nhà cũng là nguyên nhân quan trọng với tôi. 

 

Bongdalu-WuLei là cái tên trong đội hình UEFA Euorpa League Espanyol, Messi về sân trường tập huấn, Ribery chính thức gia nhập ACF Fiorentina

Copyright © 2024 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu8.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu8.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.