Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> {tag}> NBA,mùa giải.

NBA đang đối mặt lựa chọn mùa giải.

Bởi vì dịch Covid-19 đang ảnh hưởng đến tất cả mọi người trên toàn thế giới, mặc dù bóng rổ không bị ảnh hưởng lớn như nhiều ngành công nghiệp khác , nhưng vẫn cảm thấy hiệu ứng này ở mức độ lớn. Bây giờ không rõ được khi nào mùa giải sẽ tiếp tục, NBA đã đề xuất nhiều kế hoạch khác nhau để tiến lên phía trước, một trong số đó có thể hủy bỏ hoàn toàn trong mùa giải này. Điều này sẽ gây ra tổn thất đáng kể trong mùa này, nhưng sẽ có tác động ít nhất với mùa giải 2020-21.

 

Theo Daniel Marcus của Forbes, văn phòng giải đấu hy vọng sẽ hoàn thành mùa giải 2019-20 trước ngày 7 tháng 9. Đây là một biện pháp lạc quan, nhưng nó không phải là không hợp lý. Mùa 2020-21 sẽ bắt đầu vào giữa tháng 12, và thời gian nghỉ giải vào tháng 9, tháng 10 và tháng 11 có khả năng rút ngắn.

 

Bongdalu-NBA đang đối mặt lựa chọn mùa giải.

 

Khả năng này cũng có nghĩa là mùa phải này chắc phải khôi phục vào đầu tháng Bảy. Giả sử rằng nó có thể được tiếp tục, sẽ mất thời gian đến hai tháng để hoàn thành. Mùa chính sẽ giảm mạnh, cũng có thể là tất cả và các vòng playoff cũng sẽ bị rút ngắn.

 

Nếu mùa giải này được phục hồi thực sự trước ngày 1 tháng 7 và cũng được diễn ra cho phép trước ngày 7 tháng 9, thì đây có 69 ngày để hoàn thành. Định dạng tiêu chuẩn không thể được thực hiện trong khung thời gian này, riêng vòng playoff mùa trước đã mất 62 ngày.

 

Copyright © 2024 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu8.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu8.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.