Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> {tag}> EFL Championship,EFL League On...

Các CLB EFL Championship nhận sẽ thi đấu không khán giả

Theo nguồn tin từ Sky Sports, ban tổ chức EFL đã thông báo tới các CLB EFL Championship, EFL League One và EFL League Two là lịch thi đấu còn lại vẫn cần thêm 56 ngày và khả năng rất lớn sẽ thi đấu không khán giả.

 

Thông tin cho biết EFL đề nghị giải đấu bắt đầu lại sớm nhất vào ngày 16/5, tiếp theo đó sẽ sắp xếp lịch thi đấu trong vòng 56 ngày. 

 

Là ban tổ chức cho các giải đấu Hạng Nhất Anh, EFL League One và EFL League Two, họ đã đưa báo cáo mới nhất đến tất cả 71 CLB vào thứ 5 (ngày 9/4) nhằm phòng chống dịch Covid -19. Đồng thời ban tổ chức EFL cũng cho biết khả năng giải đấu sẽ phải thêm thời gian hoãn lại theo chính sách chống dịch của chính phủ.

 

Bongdalu-Các CLB EFL Championship nhận sẽ thi đấu không khán giả

Copyright © 2024 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu8.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu8.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.