Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> {tag}> Bảng xếp hạng,câu lạc bộ,châu ...

Bảng xếp hạng mới nhất của các câu lạc bộ châu Á

Theo dữ liệu mới nhất từ trang web thị trường chuyển nhượng Đức, có năm đội bóng Super League Trung Quốc nằm trong top 10 trong bảng xếp hạng các câu lạc bộ châu Á. Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, giá trị của câu lạc bộ phổ biến giảm xuống.

 

Al Ahli của Saudi Arabia hiện đang là câu lạc bộ đắt nhất châu Á với mức giá 52,38 triệu euro. Shanghai SIPG đứng thứ hai với giá trị câu lạc bộ là 51,3 triệu euro, và vị trí thứ ba với Quảng Châu Evergrande trị giá 48,73 triệu euro.

 

Câu lạc bộ của Saudi Arabia đã chiếm bốn ghế trong top 10, Câu lạc bộ Qatar Al-Duhail Sports Club xếp thứ mười. Câu lạc bộ có giá cao nhất hiện tại tại J-League Nhật Bản là Urawa Red Diamonds, đứng thứ 12 với 24,25 triệu euro, và câu lạc bộ xếp hạng cao nhất tại K-League Hàn Quốc là Jeonbuk Hyundai, chỉ xếp thứ 35 với 15,35 triệu euro. .

 

Bảng xếp hạng mới nhất của các câu lạc bộ châu Á (top 20):

Bongdalu-Bảng xếp hạng mới nhất của các câu lạc bộ châu Á

Copyright © 2024 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu8.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu8.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.