Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> {tag}> Granada

Granada định giảm lương, nhân viên hạ tầng CLB thất nghiệp

Thông tin bongdalu ngày 16/4/2020, CLB Granada đã nhất trí với các cầu thủ nhóm A và quản lý cấp cao sẽ giảm lương bất cứ khôi phục giải đấu hay không.

 

 

Dịch Covid 19 vẫn lây lan nghiêm trọng và có xu hướng ngày càng khó khống chế, do ảnh hưởng nhiều nhà CLB đã tìm ra biện pháp để bảo vệ lợi ích. 

 

Ngày hôm nay Granada đã tuyên bố chính thức đã nhất trí phương án giảm lương với các cầu thủ nhóm A và quản lý cấp cao của CLB. Nếu mùa giải 2019/2020 không được khôi phục và trận đấu còn lại không được tiến hành thì giảm 19% tiền lương trước thuế, ngược lại thì giảm 1% tiền lương trước thuế và giảm 13% tiền thường. 

 

Ngoài ra, Granada đã tuyên bố sẽ xin phép trợ cấp chính phủ cho các nhân viên hạ tầng CLB nên các nhân viên hạ tầng CLB sẽ thất nghiệp tạm thời trong kỳ bệnh dịch Covid 19. Nhưng đáng chú ý Granada đã đưa lời cam kết cho các nhân viên hạ tầng họ sẽ nhận được bồi thường về những tồn thất họ chịu trong thời gian thất nghiệp tạm thời. 

 

Bongdalu-Granada định giảm lương, nhân viên hạ tầng CLB thất nghiệp

Copyright © 2024 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu8.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu8.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.