Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> {tag}> Arsenal,Granit Xhaka,Kante

Arsenal chọn Granit Xhaka, bỏ Kante

Thông tin bongdalu ngày 20/4/2020, Arsenal đã định mua về Granit Xhaka mà không mua Kante vì phí trung gian quá cao để mua Kante. 

 

 

Bongdalu-Arsenal chọn Granit Xhaka, bỏ Kante

 

Nguồn tin Athletic, Arsenal lên kế hoạch mua về Granit Xhaka đã tạo bất ngờ. Ngôi sao xuất sắc Leicester, Kante là mục tiêu chính của Arsenal. Trước đây họ làm kế hoạch mùa về Kante vào kỳ chuyển nhượng mùa hè 2020 nhưng bất ngờ họ từ bỏ kế hoạch và cơ hội mua Kante vì phí trung gian quá cao, cuối cùng họ chuyển sang mục tiêu khách, Granit Xhaka. 

 

Bongdalu-Arsenal chọn Granit Xhaka, bỏ Kante

 

Chỉ mấy tuần sau, Chelsea mua về Kante với 32 triệu bảng. 

 

Hai người trung gian được 10.6 triệu bảng phí trung gian từ cuộc giao dịch chuyển nhượng Kante.

 

Đáng chú ý Arsenal cũng từng giành cơ hội mua về Jamie Vardy và Suarez nhưng cuối cùng đều không đặt thành do nhiều nguyên nhân.

 

Bongdalu-Arsenal chọn Granit Xhaka, bỏ Kante

Copyright © 2024 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu8.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu8.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.