Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> {tag}> Benjamin Pavard,MU,Plea

Benjamin Pavard mong giành vô địch, MU theo dõi Plea

Thông tin bongdalu ngày 21/4/2020, Benjamin mong giành được vô địch giải Champions League tại FC Bayern vào mùa giải 2019/2020. Tiền vệ tấn công của Mönchengladbach, Plea đang thu hút tấm mắt của MU.

 

Do ảnh hưởng dịch Covid 19 các giải đấu đã bị tạm dừng lại, hậu vệ FC Bayern Benjamin Pavard bảy tỏ kỳ vọng khôi phục lại trận đấu, giảnh vô địch giải Champions League tại FC Bayern. Benjamin Pavard cho biết: Với tôi vô địch world cúp đầy sức thu hút nhất, một trong những mục tiêu tại FC Bayern của tôi là giành vô địch giải Champions League, tôi muốn đặt thành mục tiêu này vào năm 2020 và tôi tin rằng chúng tôi còn cơ hội. 

 

Bongdalu-Benjamin Pavard mong giành vô địch, MU theo dõi Plea

 

FC Bayern là đội bóng xuất sắc nhất tại Đức, đồng thời là một trong những đội bóng tốt nhất trên toàn thế giới! Benjamin Pavard nói thêm.

 

Nguồn tin EXPRESS, MU đang theo dõi Plea, tiền vệ tấn công của Mönchengladbach. Kỳ chuyển nhượng mới này, MU đặt mục tiêu tăng cường hạng tấn công và Plea đang là đối tượng họ quan tâm. Năm 2018 Plea từ Nice FC chuyển sang Mönchengladbach với 23 triêu euro. Trong 63 trận đấu Plea ghi vào 23 bàn thắng và kiến tạo 11 lần giúp Mönchengladbach.  

 

Bongdalu-Benjamin Pavard mong giành vô địch, MU theo dõi Plea

 

Copyright © 2024 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu8.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu8.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.