Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> {tag}> DFB,giải VĐQG Đức

DFB đã mua bảo hiểm, sẽ nhận được bồi thường nếu không thế đá tiếp

Thông tin bongdalu ngày 21/4/2020, DFB đã mua bảo hiểm cho những trận đấu quốc tế nên họ sẽ nhận được bồi thường nếu trận đấu bị hủy. 

 

Sau khi bị hủy trận đối chiến với đội Hà Lan bắt buộc vì tấn công khủng bố tại năm 2015, DFB đã bắt đầu mua bảo hiểm cho đội tuyển nhà nước với những trận đấu quốc tế. Chi tiết nội dung bảo hiểm là nếu trận đấu bị hủy do nguyên nhân bất khả khánh thì công ty bảo hiểm phải chịu bồi thường. 

 

Cho nên hai trận đấu giữa Đức và Italy, Đức và Tây Ban Nha DFB đều nhận được bồi thường từ công ty bảo hiểm, nhưng đáng chú ý mức bồi thường có hạn chế nên DFB vẫn phải chịu tồn thất. 

 

Theo dự đoán của các nhà báo Đức, nếu dịch Covid 19 vẫn lây lan tiếp dẫn đến giải đấu không thế khôi phục đến cuối năm 2020 thì DFB sẽ nhận được phí bồi thường 50 triệu euro.

 

Bongdalu-DFB đã mua bảo hiểm, sẽ nhận được bồi thường nếu không thế đá tiếp

Copyright © 2024 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu8.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu8.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.