Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> {tag}> K-League,trở lại,giữa tháng 5

K-League sẽ chính thức trở lại vào giữa tháng 5

Đã bị ngắt hơn hai tháng bởi dịch COVID-19 của K-League dự kiến sẽ bắt đầu tiếp tục giải đấu vào giữa tháng Năm. Gần đây, chính phủ Hàn Quốc đã nới lỏng sự truyền lệnh hành chính về khoảng cách thu thập đám đông. K-League Hàn Quốc đã quyết định cho phép trận huấn luyện giữa các câu lạc bộ từ ngày 21 tháng 4, chứ không phải là chỉ chơi trong các cuộc thi đồng đội. Ngoài ra, truyền thông cũng được phép thực hiện các cuộc phỏng vấn và đưa tin, nhưng cần báo cáo trước.

 

Bongdalu-K-League dự kiến sẽ chính thức bắt đầu vào giữa tháng 5

 

Trước đây, K-League và cơ bản các câu lạc bộ đã thống nhất kế hoạch giảm lịch thi đấu, giảm vòng 33 mùa giải ban đầu xuống còn 22 vòng, nghĩa là mỗi đội chỉ đá một vòng hai sân nhà và sân khách, sau đó lại diễn ra vòng playoffs, như vậy này thì K1 trở thành 31 vòng đấu , K2 cũng có khả năng bị giảm từ 36 vòng xuống còn 27 vòng.

 

Copyright © 2024 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu8.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu8.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.