Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> {tag}> Real Madrid,Barcelona,Man City...

Real Madrid, Barcelona và Man City đều theo dõi Fabian Ruiz

Thông tin bongdalu ngày 25/4/2020, hiện đã có nhiều nhà CLB lớn châu Âu quan tâm trung vệ Naples. 

 

Tại thời điểm đặt biệt hiện nay, chủ tịch Naples vẫn ra giá 8000 với Fabian Ruiz, dù được nhiều sự quan tâm của nhà CLB như Real Madrid, Barcelona và Man City nhưng chưa nhà CLB nào đồng ý với giá cả này. 

 

Kế hoạch mua Fabian Ruiz của Real Madrid đã được sự ủng hộ của ban quản trì, cầu thủ trẻ này chỉ 24 tuổi có nhiều khả năng trong sự nghiệp bóng đá. Thực tệ Fabian Ruiz đã có ý muốn rởi Naples, nhưng hợp đồng giữa Naples và Fabián Ruiz có hạn tới năm 2023. 

Copyright © 2024 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu8.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu8.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.