Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> {tag}> Dries Mertens,Liverpool

Dries Mertens hợp đồng đến hạn, Liverpool muốn mua

Thông tin bongdalu ngày 26/4/2020, hợp đồng giữa Dries Mertens và Naples sẽ hết hạn vào mùa hè năm 2020. 

 

Hiện đang có nhiều nhà CLB như Chelsea, Juventus và Inter Milan có ý muốn mua cầu thủ tiền đạo của Naples. Thực tế Dries Mertens từng giao lưu với Naples về chuyện ký tiếp hợp đồng nhưng cuối cùng hai bên không đặt thành hợp tác. 

 

Trước đây Chelsea và Inter Milan đã bày tỏ ý muốn mua Dries Mertens và từng hỏi giá vào tháng 1/2020. Theo thông tin Liverpool muốn mua về Dries Mertens sau khi cầu thủ này hết hạn hợp đồng. 

 

Dries Mertens là cầu thủ xuất sắc, chơi xuất sắc tại vị trí tiền đạo và tiền đạo cánh. 29 trận đấu mùa giải này Dries Mertens ghi vào 12 bàn thắng, 7 trận trên sân giải Champions League cầu thủ này ghi vào 6 bàn thắng. Điều đáng nói, 3 lần đối chiến với Liverpool trong đó Dries Mertens ghi vào 2 bàn thắng. 

 

Bongdalu-Dries Mertens hợp đồng đến hạn, Liverpool muốn mua

Copyright © 2024 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu8.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu8.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.