Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> {tag}> Kylian Mbappe,PSG

Kylian Mbappe ra điều kiện với PSG

Mới đây, nhà vô địch thế giới được cho là sẵn sàng gia hạn hợp đồng với đội bóng nước Pháp, nhưng với một điều kiện.

 

Cụ thể, theo tờ AS, Kylian Mbappe muốn ký hợp đồng mới với Paris Saint-Germain kèm theo một điều khoản cho phép anh ta rời đi với một khoản phí nhất định, Điều đó cho phép ngôi sao sinh năm 1998 có thể chuyển sang gã không lổ Tây Ban Nha Real Madrid, hoặc một ông lớn khác ở châu Âu trong tương lai.

 

Bongdalu-Kylian Mbappe ra điều kiện với PSG

 

Hợp đồng hiện tại của Mbappe với nhà vô địch Ligue 1 sẽ đáo hạn vào năm 2022. Nhưng nếu như bản hợp đồng mới giữa Mbappe và PSG được kí kết thì đó sẽ là bất lợi cho Real Madrid, người sẽ bỏ lỡ cơ hội ký hợp đồng với tài năng sáng giá người Pháp với mức phí được cho là rẻ hơn rất nhiều. Thậm chí, Real Madrid có thể không mất một xu nào nếu Mbappe rời đội bóng thủ đô nước Pháp theo dạng chuyển nhượng tự do vào Hè 2022.

 

Mùa giải này, sau 27 lần ra sân, Kylian Mbappe đã có 30 pha lập công cho đội chủ sân Công viên các Hoàng tử. Đây là hiệu suất ghi bàn cực kì ấn tượng. Ngoài Real Madrid, Liverpool cũng là đội đang muốn có được chữ kí của PSG.

 

Copyright © 2024 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu8.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu8.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.