Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> {tag}> Covid 19,Koln đã âm tính,VĐQG ...

3 người mặc Covid 19 của Koln đã âm tính, có cơ hội thăm dự giải VĐQG Đức

Thông tin bongdalu ngày 11/5/2020, tại lần xét nghiệm trước 3 cầu thủ Koln dương tính Covid 19 đã khiến nhiều cầu thủ lo lắng.

 

Thông tin mới nhất 3 người mặc Covid 19 của Koln có 2 người là cầu thủ CLB, 1 người là kỹ si điều trì. Kết quả xét nghiệm mới nhất của 3 người này đã chuyền tới âm tính, điều này cho thấy họ sẽ quay về rất nhanh.

 

Trước cuối tuần này Koln còn thời gian tiến hành tập huấn. Đáng chú ý cuối tuần này giải VĐQG Đức sẽ được khôi phục lại chính thức. 

 

Bongdalu-3 người mặc Covid 19 của Koln đã âm tính, có cơ hội thăm dự giải VĐQG Đức

Copyright © 2024 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu8.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu8.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.