Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> {tag}> V-League,khởi động lại,sân vận...

V-League khởi động lại, người hâm mộ lấp đầy sân vận động

Theo Reuters, bóng đá chuyên nghiệp ở Việt Nam đã bị đình chỉ kể từ tháng ba, nhưng do các biện pháp hiệu quả để ngăn chặn thành công sự lây lan của dịch Covid-19, V-League Việt Nam đã có thể khởi động lại. Được biết, công việc phòng chống dịch bệnh tiếp tục được thực hiện tại Sân vận động Năm Định, ví dụ đặt dung dịch rửa tay khô ở nhiều nơi, nhân viên sân vận động đo nhiệt độ người hâm mộ vào sân vận động để xem trận đấu, vv.

 

Quế Ngọc Hải cho biết trong một cuộc phỏng vấn với phóng viên của Reuters sau trận đấu rằng anh rất vui khi thấy người hâm mộ lấp đầy sân vận động. Ông nói: "Các trận đấu bóng đá Việt Nam có thể được khởi động lại sau khi dịch bệnh được kiểm soát, điều này phản ánh đầy đủ hiệu quả của các biện pháp phòng chống dịch bệnh gần đây do Việt Nam thực hiện".

 

Bongdalu-V-League khởi động lại, người hâm mộ lấp đầy sân vận động

Copyright © 2024 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu8.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu8.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.