Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> {tag}> Ngoại Hạng Anh

Kỳ chuyển nhượng Ngoại Hạng Anh từ ngày 27/7 đến ngày 5/10

Thông tin bongdalu ngày 7/7/2020, Thứ Năm tuần này các đội Ngoại Hạng Anh sẽ có cuộc họp qua điện thoại để thăm bốc và quyết định thời gian kỳ chuyển nhượng mùa hè 2020.

 

Trước đây từng quyết định khởi cửa chuyển nhượng vào ngày 8/6/2020 nhưng do ảnh hưởng dịch Covid 19 đã bị tạm dừng lại. 

Nguồn tin mới nhất The Athletic, kỳ chuyển nhượng mùa hè này sẽ bắt đầu từ ngày 27/7 và kết thúc vào ngày 5/10. 

 

UEFA keo gọi các nước châu Âu nhất trí thời gian đóng cửa vào ngày 5/10 vì các giải đấu châu Âu yêu cầu các đội bóng đưa danh sách đội hình trước ngày 6/10/2020.

 

Bongdalu-Kỳ chuyển nhượng Ngoại Hạng Anh từ ngày 27/7 đến ngày 5/10

Copyright © 2024 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu8.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu8.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.