Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> {tag}> Son Heung-Min,Hugo Lloris,tran...

Son Heung-Min và Hugo Lloris có một cuộc tranh cãi vào thời gian nghỉ

Ở vòng 33 Premier League, Tottenham đón tiếp Everton trên sân nhà. Ở thời gian nghỉ giữa hiệp 1 và hiệp 2, thủ môn Lori của và tiền đạo Son Heung-Min có một cuộc tranh cãi và bị các đồng đội kéo đi.

Bongdalu-Son Heung-Min và Hugo Lloris có một cuộc tranh cãi vào thời gian nghỉ

Trong cuộc tấn công cuối cùng trong hiệp một, Son Heung-Min không trả lại hàng phòng ngự kịp thời và Tottenham suýt mất bóng, Lori rất không hài lòng với điều này.

Bongdalu-Son Heung-Min và Hugo Lloris có một cuộc tranh cãi vào thời gian nghỉ

Nhưng trước khi bắt đầu hiệp hai, hai bên ôm nhau trong kênh người chơi, dường như họ đã hiểu nhau. Các nhà bình luận của Sky Sports cho rằng việc quan tâm đến chiến thắng đã dẫn đến một cuộc xung đột giữa hai người, đó là một điều tốt cho đội bóng.

 

Bongdalu-Son Heung-Min và Hugo Lloris có một cuộc tranh cãi vào thời gian nghỉ

Copyright © 2024 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu8.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu8.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.