Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> {tag}> vộ địch La Liga,Benzema,Real M...

Ghi vào 2 bàn + vộ địch La Liga - Benzema chào đón cột mốc chiến thắng 350 trận của Real Madrid

Ở vòng 37 La Liga, Benzema đã ghi vào hai bàn giúp Real Madrid đánh bại Villarreal 2-1 và giành chức vô địch La Liga trước một vòng, Real Madrid cũng đã giành chức vô địch La Liga thứ 34 trong lịch sử đội bóng.

 

Chiến thắng này là chiến thắng thứ 350 trong sự nghiệp 11 năm của Benzema ở Real Madrid, cho đến nay Benzema đã ghi được 248 bàn thắng ở Real Madrid, đứng thứ năm top ghi bàn trong lịch sử của Real Madrid.

 

Bongdalu-Ghi vào 2 bàn + vộ địch La Liga - Benzema chào đón cột mốc chiến thắng 350 trận của Real Madrid

 

Sau khi giành chức vô địch, Benzema cũng cho biết rằng vô địch này dành cho tất cả người hâm mộ Real Madrid và những người bị ảnh hưởng bởi đại dịch covid-19.

 

Trong 11 năm, Benzema đã giúp Real Madrid giành 19 lần chức vô địch: 4 chức vô địch UEFA Champions League, 4 chức vô địch FIFA Club World Cup, 3 chức vô địch UEFA Super Cup, 3 chức vô địch La Liga, 3 chức vô địch Siêu cúp Tây Ban Nha và 2 chức vô địch Cúp Nhà vua Tây Ban Nha.

 

Copyright © 2024 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu8.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu8.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.