Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> {tag}> Sporting Lisbon,Zouhair Feddal...

Sporting Lisbon ký hợp đồng với hậu vệ Zouhair Feddal từ Betis

Sporting Lisbon thông báo đã chính thức đạt được thỏa thuận với Betis về việc chuyển nhượng cầu thủ Zouhair Feddal, hai bên đã ký hợp đồng có thời hạn 2 năm kèm theo điều khoản gia hạn. Theo thông tin trước đó, phí chuyển nhượng của Feddal là 3 triệu euro.

 

Feddal 31 tuổi, sinh ra ở Morocco, anh đã chơi cho một số câu lạc bộ Tây Ban Nha và Ý, anh trở nên nổi tiếng ở Levante vào năm 2015 và gia nhập Betis vào năm 2017.

 

Bongdalu-Sporting Lisbon ký hợp đồng với hậu vệ Zouhair Feddal từ Betis

Copyright © 2024 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu8.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu8.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.