Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> {tag}> Alphonso Davies,Champions Leag...

Alphonso Davies: Đừng từ bỏ ước mơ của mình, trước đây chưa bao giờ nghĩ rằng mình là vô địch Champions League

Ở trận chung kết Champions League kết thúc rạng sáng nay, Bayern đã đánh bại PSG với tỷ số 1-0 và giành chức vô địch Champions League 2019/20.

 

Mới 19 tuổi, hậu vệ trái Alfonso Davis của Bayern đã hoàn thành giấc mơ Champions League và trở thành người Canada đầu tiên vô địch Champions League.

 

Bongdalu-Alphonso Davies: Đừng từ bỏ ước mơ của mình, trước đây chưa bao giờ nghĩ rằng mình là vô địch Champions League

 

Cách đây không lâu, Alfonso đã cập nhật mạng xã hội rằng: “Điều này dành cho tất cả những ai theo đuổi ước mơ, giống như tôi đừng bỏ cuộc, mặc dù đôi khi điều đó dường như là không thể nhưng bạn chỉ cần tiếp tục, chỉ cần làm việc chăm chỉ cho điều này. "

 

"Ai có thể nghĩ rằng một đứa trẻ đến từ Edmonton của Canada, lại là nơi mà hầu hết mọi người đều không biết, một nơi sẽ có thời tiết -40 ° vào một ngày tuyết rơi. Và cậu ấy giờ là nhà vô địch Champions League!"

 

Copyright © 2024 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu8.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu8.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.