Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> {tag}> Tottenham,Mourinho,Ben Davies

Nội chiến trong phòng thay đồ của Tottenham, cầu thủ la mắng lời nhận xét của Mourinho

Sau trận thua 0-1 trước Everton, Mourinho cho biết: "Sự hậu vệ của chúng tôi là sự lười biếng. Đây là hệ quả của việc thể lực kém và thiếu sự chuẩn bị cho mùa giải, một số cầu thủ thậm chí không có giai đoạn chuẩn bị, một số cầu thủ có tâm lý sai lầm. Tôi thất vọng với đội của mình và tôi đã bày tỏ điều này trong phòng thay đồ. "

 

Theo "Daily Mail" cho biết, một số lượng đáng kể các cầu thủ đã bày tỏ sự tức giận, cho rằng những lời nhận xét của Mourinho là chối từ chức trách. Đầu tiên, hậu vệ Ben Davies đã công khai phản đối ông. Trong một cuộc phỏng vấn, Davis cho biết: "Đây là một trận đấu khó khăn. Tôi nghĩ mỗi người chúng tôi đều hết sức mạnh, hãy nhìn nhận cá nhân tôi, tôi đã cố gắng hết sức. Tôi không nghi ngờ đội chúng tôi một chút nào. Mọi người đã cố gắng hết sức. ”Nhận xét của Davies hoàn toàn trái ngược với lời chỉ trích Mourinho ngày hôm qua.

 

Bongdalu-Nội chiến trong phòng thay đồ của Tottenham, cầu thủ la mắng lời nhận xét của Mourinho

 

"Bởi vì trước đó có một trận đấu của đội tuyển quốc gia, các cầu thủ trở lại vào những thời điểm khác nhau, vì vậy chúng tôi có một chút bất ổn, nhưng ông phải giải quyết những điều này. Chúng tôi phải đối mặt với vấn đề này trong suốt mùa giải, lịch trình của đội rất dày đặc, chúng tôi biết rằng chúng tôi không thể lấy điều này làm cái cớ, chúng tôi phải đảm bảo rằng chúng tôi làm mọi thứ đúng đắn trong mọi trận đấu tiếp theo. "

 

Copyright © 2024 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu8.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu8.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.