Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> {tag}> Koeman,Barca,Setien

Koeman chưa thể bổ nhiệm khi Barca vẫn chưa chấm dứt hợp đồng với Setien

Theo thông tin, Koeman hiện không thể ngồi vào ghế huấn luyện viên Barcelona trong trận đấu chính thức do Barcelona chưa đàm phán với hợp đồng với Setien để chấm dứt hợp đồng.

 

Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha vẫn chưa thể giải quyết vấn đề bổ nhiệm của Koeman, vì Barcelona và Setien chưa đạt được thỏa thuận về vấn đề kinh tế khi chấm dứt hợp đồng, và Setien hy vọng sẽ nhận được tiền trong hợp đồng còn lại.

 

Vì vậy, Koeman không thể ngồi trên băng ghế huấn luyện viên để dẫn dắt các cầu thủ ở trận đấu chính thức.

 

Bongdalu-Koeman chưa thể bổ nhiệm khi Barca vẫn chưa chấm dứt hợp đồng với Setien

 

Theo tin, nếu Koeman không thể hoàn thành việc đăng ký trước thời hạn đăng ký mùa giải mới, kết quả sẽ rất nghiêm trọng: "Theo quy định của Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha, nếu Barcelona không thể chấm dứt hợp đồng với Setien, thế họ không chỉ không đăng ký được cho Koeman mà những cầu thủ chưa đăng ký hiện tại của Barcelona cũng sẽ không thể đăng ký cho mùa giải mới.

 

Barcelona thông báo rằng Setien bị sa thải vào ngày 17/8, nhưng hai bên chưa đạt được thỏa thuận chính thức chấm dứt hợp đồng. Setien yêu cầu Barcelona trả đủ lương mùa trước và trả lương mùa còn lại. Nhưng Barcelona từ chối.

 

Copyright © 2024 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu8.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu8.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.