Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> {tag}> Bernat,PSG,chấn thương

Họa vô đơn chí, hậu vệ Bernat của PSG bị chấn thương nặng!

Paris Saint-Germain chính thức xác nhận hậu vệ Bernat bị dính chấn thương dây chằng chéo trước đầu gối trái khá nặng, điều này nghĩa với việc anh sẽ phải nghỉ thi đấu ít nhất 6 tháng. Đây là một tin hỏng bét đối với Paris Saint-Germain và  đội tuyển Tây Ban Nha .

 

Trong trận đấu với Metz, Bernat bị bong gân đầu gối trái và ngã xuống đất đau đớn, và anh buộc phải ra đi. Sau trận đấu, HLV Tuchel của PSG cho biết: "Tôi cảm thấy rất buồn cho Bernat, chấn thương đầu gối của cậu ấy rất nghiêm trọng".

 

Bongdalu-Họa vô đơn chí, hậu vệ Bernat của PSG bị chấn thương nặng!

 

Thêm vào án treo giò trước đó, Neymar và Paredes bị treo giò 2 trận, cộng thêm 1 trận quản chế, tức là nếu không vi phạm kỷ luật nữa thì có thể không thi hành án treo giò này, còn Kulzhava bị treo giò 6 trận.

 

PSG thật khó chịu khi liên tiếp gặp tại nạn.

 

Copyright © 2024 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu8.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu8.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.