Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> {tag}> Son Heung-min,Premier League,c...

lập kỷ lục mới, Son Heung-min ghi 4 bàn trong ở Premier League trong 27 phút

Hôm qua, Tottenham đã đánh bại Southampton với tỷ số 5-2 trên sân khách, theo thống kê kỹ thuật của bongdalu, Son Heung-min ghi vào 4 bàn thắng sau 4 cú sút. Với cú poker siêu đẳng, Son Heung-min đã đi vào lịch sử với tư cách cầu thủ châu Á đầu tiên ghi 4 bàn trong 1 trận đấu tại Ngoại hạng Anh. 

 

Đồng thời, Son Heung-min cũng là cầu thủ thứ 3 trong lịch sử Ngoại hạng Anh hoàn thành “cú poker” , trước đây đã hoàn thành danh hiệu này là tiền đạo người Đức Klinsmann (1998) và đồng đội Kane (2017).

 

Trong 4 mùa giải vừa qua, số bàn thắng của Son Heung-min tại Premier League đều lên tới hai con số, mùa trước anh đã giành được vinh dự Bàn thắng thế kỷ mùa giải Premier League.

 

Bongdalu-lập kỷ lục mới, Son Heung-min ghi 4 bàn trong ở Premier League trong 27 phút

 

Copyright © 2024 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu8.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu8.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.