Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> {tag}> Bale,Spur,Real Madrid

Bale trở về Spur dưới dạng cho mượn trong mùa giải 2020-21.

Tottenham Hotspur chính thức thông báo rằng đội bóng đã ký hợp đồng với cầu thủ người xứ Wales, Gareth Bale từ câu lạc bộ La Liga Real Madrid theo dạng cho mượn, hợp đồng có thời hạn 1 mùa giải, Tottenham có quyền gia hạn hợp đồng thêm 1 năm và Bale sẽ chính thức trở về với khoác áo số 9.

 

Theo báo cáo, hai bên sẽ chịu mức lương cho Bale với tỷ lệ 60% và 40%, và Real Madrid sẽ chịu phần lớn hơn. Theo tờ Marca, Bale sẽ vắng mặt 4 tuần vì chấn thương, và trận ra mắt Tottenham sẽ được diễn ra cho đến một tháng sau.

 

Bale gia nhập Real Madrid từ Tottenham vào năm 2013 với mức giá ngất trời lên tới gần 90 triệu bảng, trong 7 năm thi đấu cho Real Madrid, anh đã ra sân 251 lần cho đội bóng, ghi được 105 bàn thắng và có 68 pha kiến ​​tạo. Lần trở lại Tottenham này cũng được coi là về nhà đối với Bale, anh đã chơi cho Tottenham 5 năm, đại diện cho đội bóng trong 203 trận, ghi 56 bàn thắng và có 58 pha kiến ​​tạo.

 

Bongdalu-Bale trở về Spur dưới dạng cho mượn trong mùa giải 2020-21.

Copyright © 2024 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu8.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu8.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.