Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> {tag}> Lopetegui,Barcelona

Chịu ăn thể đỏ, Lopetegui sẽ vô duyên trận đón tiêp Barcelona sắp tới

Thông tin bongdalu ngày 2/10/2020, Lopetegui có tranh cãi với trọng tài nên bị phạt thể đỏ xuống sân.

 

Cuộc đấu sáng nay Sevilla đánh bại Levante với 1-0, nhưng khi gần kết thúc trận đấu Lopetegui ghi vào một bàn thắng bị hủy không tính vì đã phạm lỗi trước. Vì thấy bất công Lopetegui có tranh cãi với trọng tài, vì cuộc tranh cãi này Lopetegui chịu ăn thể đỏ xuống sân. Cũng vì thế Lopetegui sẽ vắng mặt trong trận làm khách Barcelona sắp tới. 

 

Theo chuyên gia trọng tài Iturralde: Có thể Lopetegui sẽ bị cấm ra sân hơn 1 trận, nhiều nhất sẽ bị cấm tới 2 trận. 

 

Cá nhân Lopetegui cho biết: Tôi không chấp nhận quyết toán của trọng tài vì bất hợp lý, bị phạt thể đỏ này tôi thấy rất buồn. 

 

Bongdalu-Chịu ăn thể đỏ, Lopetegui sẽ vô duyên trận đón tiêp Barcelona sắp tới

Copyright © 2024 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu8.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu8.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.