Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> {tag}> Vòng loại World Cup khu vực ch...

Chính thức: Lễ bốc thăm Vòng loại World Cup khu vực châu Âu sẽ được tổ chức vào ngày 7 tháng 12

FIFA đã thông báo trên trang web chính thức của mình rằng lễ bốc thăm vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Âu sẽ được tổ chức vào ngày 7 tháng 12 năm nay. Lễ bốc thăm sẽ được tổ chức tại Zurich,  Thụy Sĩ, nhưng do dịch bệnh Covid-19, các liên đoàn bóng đá quốc gia sẽ không cử đại diện tham dự lễ bốc thăm.

 

Bongdalu-Chính thức: Lễ bốc thăm Vòng loại World Cup khu vực châu Âu sẽ được tổ chức vào ngày 7 tháng 12

 

Vòng loại World Cup khu vực châu Âu sẽ bắt đầu vào tháng 3 năm sau. Cấu trúc này sẽ duy trì cấu trúc 'vòng bảng/giai đoạn playoff' thông thường của UEFA với một số sửa đổi.

 

Vòng bảng: 55 đội được chia thành 10 bảng gồm 5 đội hoặc 6 đội (với 4 đội tham dự vòng chung kết UEFA Nations League 2021 được đưa vào các bảng 5 đội), 10 đội nhất bảng sẽ vượt qua vòng loại và giành vé dự vòng chung kết World Cup.

 

Giai đoạn play-off: 10 đội nhì bảng sẽ tham gia cùng với 2 đội tuyển khác dựa trên bảng xếp hạng của Nations League (2 đội nhất bảng đến từ các hạng đấu tại Nations League nằm ngoài top 20 của vòng loại bảng). 12 đội tuyển này sẽ được chia thành 3 nhánh, mỗi nhánh 4 đội, thi đấu loại trực tiếp trong nhánh, với 3 đội thắng ở 3 nhánh sẽ có vé tham dự World Cup 2022.

 

 

Copyright © 2024 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu8.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu8.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.