Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> {tag}> Pepe,Porto

Chính thức: Pepe gia hạn hợp đồng với câu lạc bộ cũ Porto đến năm 2023

Theo các nguồn tin chính thức của Porto, đội trưởng Pepe đã gia hạn hợp đồng với câu lạc bộ đến năm 2023.

 

Pepe năm nay 37 tuổi đã chơi cho Porto từ năm 2004 đến năm 2007. Sau đó anh chuyển đến Real Madrid, năm 2019 anh trở lại câu lạc bộ cũ dưới dạng tự do. Hôm nay, câu lạc bộ chính thức thông báo rằng cầu thủ này đã gia hạn hợp đồng đến năm 2023.

 

Mùa trước, Pepe dẫn dắt Porto với cầu thủ chủ lực giành vô địch VĐQG Bồ Đào Nha và Cúp quốc gia Bồ Đào Nha. Dù đã rất cao tuổi nhưng phong độ của Pepe vẫn vô cùng xuất sắc, mùa này anh đã có 7 lần ra sân cho Porto ở giải VĐQG Bồ Đào Nha và Champions League, ghi được 1 bàn thắng. Ngoài ra, anh vẫn là một phần quan trọng của đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha.

 

Bongdalu-Chính thức: Pepe gia hạn hợp đồng với câu lạc bộ cũ Porto đến năm 2023

Copyright © 2024 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu8.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu8.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.