Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> {tag}> Antonio Conte,Inter

Antonio Conte sẵn sàng đàm phán với Inter

Theo báo "Roma Sport", Inter Milan có ý định gia hạn với Antonio Conte, và Conte cũng sẵn sàng đàm phán với Inter về vấn đề gia hạn hợp đồng.

 

Thành tích của Inter Milan mùa này không lý tưởng, Conte cũng phải nhận một số chỉ trích và chê bai. Sau thất bại trong trận chung kết Europa League mùa trước, Conte đã có những lời nhận xét phàn nàn khiến ông đứng trước tâm bão, vào thời điểm đó, dường như Conte sắp rời Inter Milan.

 

Tuy nhiên, ban lãnh đạo Inter Milan đã đưa ra tuyên bố sẵn sàng gia hạn hợp đồng với Conte, và Conte cũng rất vui lòng trong việc gia hạn. Cuộc gặp gỡ giữa đôi bên tại Villa Bellini đóng vai trò quyết định, Conte đã thay đổi kể từ ngày cuộc họp kết thúc, ông trở thành một cổ động viên trung thành của Inter Milan và chưa bao giờ công khai bất kỳ sự bất mãn nào với câu lạc bộ.

 

Bongdalu-Antonio Conte sẵn sàng đàm phán với Inter

 

Mặc dù dịch bệnh đã gây ra một số ảnh hưởng nhất định về mặt tài chính đối với câu lạc bộ Inter Milan, nhưng Inter Milan vẫn đáp ứng tối đa nhu cầu ký hợp đồng của Conte. Inter Milan đã mua vào Ashraf, Kolarov và Vidal cho Conte, nhưng không chiêu mộ được Kante. Nhưng ở kỳ chuyển nhượng vừa qua, Inter Milan cũng không đủ sức mạnh kinh tế để ký hợp đồng với Kante. Đội hình Inter Milan hiện mạnh hơn mùa trước, và mục tiêu của họ vẫn là giành chức vô địch.

 

Copyright © 2024 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu8.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu8.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.