Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> {tag}> Bayern,Mushala,năm tới

Bayern sẽ ​​ký hợp đồng chuyên nghiệp với Mushala vào năm tới

Ở vòng đấu Bundesliga này, Bayern Munich đã hòa Leipzig với tỷ số 3-3 trên sân nhà. Cầu thủ trẻ của Bayern, Musiala , vào sân từ băng ghế dự bị và sút xa. Truyền thông Đức Sport1 cho biết, Bayern và Jamal Musiala vẫn đang ký hợp đồng đào tạo trẻ, và Bayern sẽ ​​ký hợp đồng chuyên nghiệp với Musiala vào năm sau.

 

Sport1 cho biết, Bayern có kế hoạch đàm phán với Musiala vào năm sau và ký hợp đồng chuyên nghiệp. Bayern và Mushala hiện đang ký hợp đồng đào tạo trẻ, hết hạn vào năm 2022.

 

Musiala đã ghi 3 bàn ở Bundesliga mùa này, anh cũng là cầu thủ thứ 4 trong lịch sử Bundesliga ghi 3 bàn khi mới 17 tuổi.

 

Bongdalu-Bayern sẽ ​​ký hợp đồng chuyên nghiệp với Mushala vào năm tới

Copyright © 2024 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu8.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu8.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.