Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> {tag}> Messi,CRY 7

Vì sao Messi được danh "cầu vương" mà CRY 7 lại không?

Vì sao Messi được danh "cầu vương" mà CRY 7 lại không?

 

Tôi là fans của cả hai cầu thủ này, tôi sẽ nói quá sự thật không lập dị ai hết. Đây chỉ là quan điểm cả nhân, sai đúng cũng chỉ là cá nhân mong các bạn thông cảm cho

 

Đầu tiên tôi đi vào mặt đặc điểm kỹ thuật: Điểm yếu của Messi - Như các bạn đã biết thể lực của sức kháng chiến của Messi đang là điểm yếu nhất của anh ấy, nên biết có nhiều tiền đạo mạnh hơn Messi về hai điểm nêu trên này. Messi là những loại cẩu thủ có điểm mạnh mà đã mạnh tới tiền đạo khác hoàn toàn không đặt được. Như mật đội chạy, tấm mắt, năng lực kiểm soát bóng, tốt độ chuyển hướng, tốt độ đi bóng và khả năng "đọc" ra ý muốn cầu thủ khác. Khả năng và phong cách đi bóng của Messi giống với Maradona, dù thể lực của họ đều không phải là tốt nhất nhưng nhờ có năng lực xuất sắc về tốc độ chạy, chuyền hướng bóng thì những điểm yếu của họ đã được suy yếu đi ít nhiều tại lúc đó. Cũng vì điểm giống như trên này đã khiến công chúng thích liên hệ hai cầu thủ nổi bật này cho nhau. 

 

Bongdalu-Vì sao Messi được danh

 

CR7 là loại cầu thủ khác, có thể nói anh ấy là một tiền đạo gần như không có điểm yếu. Có thể chỉ đơn cử một mặt nào của CR7 thì không phải là xuất sắc nhất hoặc không mạnh hơn các tiền đạo khách rất nhiều. Nhưng phải chấp nhận CR7 là cầu thủ mạnh hết các mặt: khả năng cầm bóng, khả năng sút bóng, khả năng đá phạt, thể lực, khá năng chạy.Một cầu vương phải gây sốc cho công chúng với những khả năng mà người cầu thủ bình thường không thể là được, thậm chí không dám nghĩ tới. Khả năng đi bóng qua người của Messi có thể mang lại cái "sốc" đó. Bạn sẽ dễ liên tưởng Messi với siêu sao bóng đá trước Maradona nếu bạn nhìn thấy messi đi bóng qua 6 người ở tuổi 19, hai cầu thủ này có quá nhiều điểm trùng hợp lại, thậm chí là chiều cao, quốc tịch. Cũng vì thế, công chúng không đề ý lắm với điểm yếu của Messi tại lúc đó.

 

Bongdalu-Vì sao Messi được danh

 

Còn lại, tôi so sánh thời kỳ trên đỉnh

 

Thời kỳ đỉnh của Messi rất sớm, thời kỳ cùng chiến đấu và đặt được thành quả xuất sắc với HLV Guardiola giúp anh ấy trở thành cái "máy" thu hút fans. giành giải goal boal 4 năm liền và 91 bàn thắng tạo ra bất ngờ khá lớn cho công chúng, mà lúc đó CR7 chưa nổi tiếng như hôm nay. Dư luận lúc đó đánh giá tự nhiên Messi là "cầu vương". Dù số lượng giành giải của CR7 gần gần nhiều lên, và duy trì hơn 50 bàn thắng trong năm nhưng thực sự công chúng có xu hướng mạnh hơn cho Messi.

 

Phần còn lại mình giử lên sau nhé! Cảm ơn các bạn!

 

 

 

 

Copyright © 2024 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu8.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu8.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.