Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> {tag}> Pelle sẽ kỳ hợp đồng với Parma...

Pelle sẽ kỳ hợp đồng với Parma trong 24 giờ

Thông tin bongdalu ngày 2/2/2021, nguồn tin từ sky sport và TMW Pelle sẽ kỳ hợp đồng với Parma trong 24 giờ, hợp đồng này có hạn là 6 tháng, trong đó có điều khoản ký tiếp tự động.

 

Pelle đang là cầu thủ tự do, nên không có hạn chế về thời gian chuyền nhượng. Sau khi tiếp xúc nhau, Pelle đã nhất trí với Parma về nội dung chi tiết hợp đồng, hai bên sẽ ký một hợp đồng ngắn là 6 tháng trước. Trong hợp đồng có điều khoản ký tiếp tự động, và điều khoản này sẽ chịu ảnh hưởng với thành tích CLB và thời gian ra sân của Pelle. 

 

Parma đã mua về Zirkzee trong kỳ chuyền nhượng mùa đông qua, có Cornelius và Inglese thì họ có lựa chọn nhiều hơn về hạng công. 

 

Đây là lần thứ hai Pelle hợp tác với Parma, lần trước là 2011/12.

Copyright © 2024 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu8.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu8.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.