Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> {tag}> Man City,Liverpool

Man City 4-1 Liverpool, khoảnh khắc kỳ diệu!

23 giờ ngày 07/2/2021, vòng thứ 23 giải Ngoại Hạng Anh, Man City làm khách Liverpool. 

 

Bongdalu-Man City 4-1 Liverpool, khoảnh khắc kỳ diệu!

 

Trận đấu này Man City giành được thắng lợi với 4-1 trên sân khách. Theo thống kê kỹ thuật bongdalu đội nhà Liverpool có chủ động kiểm soát bóng hơn. Liverpool có tỷ lệ kiểm soát bóng 56%,  chuyền bóng 638 lần và tỷ lệ thành công 88%, cả trận họ tấn công 140 lần và có 49 lần tấn công nguy hiểm trong đó. Phía khách có tỷ lệ kiểm soát bóng 46%,  chuyền bóng 513 lần và tỷ lệ thành công 85%, cả trận họ tấn công 84 lần và có 40 lần tấn công nguy hiểm trong đó. 

 

Bongdalu-Man City 4-1 Liverpool, khoảnh khắc kỳ diệu!

 

Dưới đây là khoảnh khắc kỳ diệu:

 

Alcantara T. bị ăn thể vàng ở phút thứ 3 vì cắt ngã Gündoğan trong khi tranh bóng. 

 

Phút thứ 25, Alexander-Arnold được quyền bóng ở đường bên phải rồi dẫn bóng qua hạng phòng đối phương và chuyền bóng và đường trung, Mane đón bóng đánh đầu ở nội khu cấm nhưng bóng hơi cao hơn trụ ngang. Đây là lần tấn công nguy hiểm mạnh nhất từ  khi mở trận. Mane 

 

Ở phút thứ 29, Henderson chuyền bóng vào khu cấm nhưng bị Stones đánh đầu hòa giải. Firmino chạy sang lấy sút bóng từ bên phải, nhưng thủ môn Man City nhảy lên đầy bóng ra lưới. 

 

Phút thứ 33, Zinchenko gây sai lầm trong khi dừng lại bóng nên đối thủ được một cơ hội phạt góc

 

Phút thứ 36, Sterling bị Fabio phạm lỗi trong khi dẫn bóng qua người ở khu cấm bên trái. Trọng tài tuyên bố Man City được một quả phạt đền.  

 

Sau đó Gündoğan được sút bóng phạt đền nhưng cú sút này hơi cao lưới. Man City mất cơ hội sút bóng tuyệt vời. 

 

Phút thứ 44, Liverpool được cơ sút đá phạt cận cửa, nhưng cú sút của Thiago bị hạng phòng đối phương cản ra. 

 

Dù chơi khá căng thằng nhưng hai bên đều không có được bàn thắng nào và kết thúc hiệp một với 0-0.

 

Vào hiệp hai phút thứ 49, Sterling dẫn bóng qua người từ khu cấm bên trái rồi chuyền bóng tới vị trí chính cửa cho Foden, Foden sút bóng nhưng bị 

 

Alison cản ra, sau đó Gündoğan sút lần thứ hai vào lưới. Man City mở tỷ số, tạo lợi thế cho mình. 

 

Phút thứ 55, Matt Jones dẫn bóng vào đường trung rồi sút bóng dài nhưng không trúng. 

 

Phút thứ 57, đón bóng của đồng đội Matt Jones dẫn bóng qua người tấn công, sút bóng tạo nguy cơ cho nhưng đáng tiếc cú sút này vẫn không được thành công.

 

Phút thứ 62, Liverpool chuyền bóng dài tới khu Man City, Salah đẫn bóng vào khu cấm nhưng bị đối thủ kéo ngã nên họ được cơ hội đá phạt. 

 

Salah sút bóng đá phạt tân tay, cú sút này vào lưới thành công. Tỷ số hai bên là 1-1.

 

Phút thứ 69, lợi dụng lợi thế tốc độ Sterling chuyền bóng từ đường trái tới chân đồng đội, Bernardo Silva chạy lên sút bóng nhưng không được vào lưới. 

 

Phút thứ 73, Alison không thể cứu nổi. Phil Foden cướp được bóng rồi chuyền sang đường trung. Gündoğan đứng ngay cửa sút bóng vào lưới nhẹ nhàng.

 

Phút thứ 76, vẫn chưa được ổn định tinh thần lại Alison gây sai lầm lần thứ hai. Alison chuyền bóng sai lầm cho Bernardo. Bernardo nhận bóng rồi chuyền tới vị trí cận cửa, Sterling nắm bắt cơ hội tuyệt vời sút bóng. Man City có bàn thắng thứ ba. Khoảng cách hai bên lớn lên. 

 

Phút thứ 82, cầu thủ chơi ấn tượng trong trận đấu này, Phil Foden dẫn bóng vào khu cấm bên phải và sút bóng vào lưới! Man City có bàn thắng thứ tư, đội nhà Liverpool không còn cơ hội ngược dòng. 

 

Trận đấu kết thúc với Liverpool 1-3 Man City.

 

Đội hình trận đấu: 

 

Bongdalu-Man City 4-1 Liverpool, khoảnh khắc kỳ diệu!

 

Đội khách, có một bàn thắng và một lần kiến tạo Phil Foden được chấm điểm cao nhất là 9.2, Sterling đứng sau. Đội nhà, Alexander-Arnold và Curtis Jones đều được 7 điểm.

 

 

 

Copyright © 2024 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu8.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu8.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.