Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> {tag}> Bayern,Champions League,Lazio

17 trận! Bayern lập kỷ lục mới trên sân khách của Champions League

Ở trận đấu loại trực tiếp lượt đi vòng 1/8 Champions League, Bayern đã đánh bại Lazio với tỷ số 4-1 trên sân khách, và kết quả này giúp Bayern lập nên một kỷ lục mới.

 

Kể từ năm 2017, Bayern đã không thua một trận sân khách nào tại UEFA Champions League, số trận bất bại liên tiếp lên tới 17 trận, đây là kỷ lục bất bại liên tiếp trên sân khách dài nhất trong lịch sử Champions League. Trước đó, kỷ lục này được Manchester United duy trì từ năm 2017 đến 2010, họ có 16 trận sân khách liên tiếp bất bại tại Champions League.

 

Bongdalu-17 trận! Bayern lập kỷ lục mới trên sân khách của Champions League

Copyright © 2024 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu8.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu8.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.