Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Nhận định> Kirin Cup,Japan VS Peru,Nhật B...

Nhận định Nhật Bản VS Peru, 20/06/2023 16:55 Kirin Cup

Nhận định Nhật Bản VS Peru, 20/06/2023 16:55 Kirin Cup

Nhật Bản VS Peru            Tỷ số / Phân tích
Thời gian: 20/06/2023 16:55   Thứ ba       SVĐ:Toyota Stadium
-----------------------------------------------------------------------------------------------

Nhật Bản vẫn là đội bóng hàng đầu của châu Á, tại kỳ World Cup vừa qua họ đã có màn thể hiện rất quật cường trước Croatia trước khi phải dừng chân đầy đáng tiếc ở vòng đấu loại trực tiếp. Trước thềm trận đấu lần này thì đại diện xứ Mặt Trời Mọc cũng đã vùi dập El Salvador đến 6 bàn không gở và điều này cũng cho thấy Nhật Bản thi đấu khá hưng phấn trong những trận không nhiều toan tính.

Peru cũng vừa có màn thể hiện tốt trong trận giao hữu với một đại diện châu á khác là Hàn Quốc trước khi ra về với chiến thắng tối thiểu, nhìn rộng ra 3 trận giao hữu đã qua trong năm nay thì họ cũng chỉ duy nhất 1 lần trượt chân trước tuyển Đức. Vì vậy để gục ngã trước Nhật Bản với khoảng cách hơn 1 bàn là điều không dễ xảy ra.

Kèo châu á khởi động ở mốc ¾ nhưng đã tăng lên 1 cho thấy kỳ vọng của người chơi vào Nhật Bản, Game này đội chủ nhà là lựa chọn không tệ nhưng dưới góc độ đầu tư nên đặt niềm tin vào cửa xỉu.

Nhật Bản VS Peru
Lựa chọn: Xỉu 2/2.5

Copyright © 2024 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu8.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu8.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.