Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Nhận định> Latvian Higher League,VĐQG Lat...

Nhận định Daugavpils VS Tukums-2000, 26/06/2023 22:00 VĐQG Latvia

Nhận định Daugavpils VS Tukums-2000, 26/06/2023 22:00 VĐQG Latvia

Daugavpils VS Tukums-2000              Tỷ số / Phân tích
Thời gian: 26/06/2023 22:00    Thứ hai        
--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
BFC Daugavpils trước thềm trận đấu lần này đang có màn thể hiện gây thất vọng về mặt phong độ khi chỉ thắng 2/10 trận gần nhất, nhưng dưới góc độ đầu tư họ thắng trên 7/8 lần mở kèo châu Á gần nhất. Vì vậy có điểm tựa sân nhà thì khả năng tạo lợi nhuận của BFC Daugavpils là có cơ sở.

Khác với đối thủ Tukums-2000 đang duy trì phong độ rất lạc quan với 3 chiến thắng 1 hòa trong 4 trận vừa qua, thậm chí 10 lần mở kèo châu á gần nhất họ cũng thắng đến 7 trận. Vì vậy một kết quả có lợi cũng không phải mục tiêu ngoài tầm với của Tukums-2000.

Trong năm nay cặp đấu này gặp nhau 2 lần thì Tukums-2000 mang về 1 chiến thắng và 1 trận hòa, vì vậy với sự chuẩn bị tốt hơn thì đội khách vẫn là cổng đầu tư đáng cân nhắc.

Daugavpils VS Tukums
Lựa chọn: Tukums+0
Copyright © 2024 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu8.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu8.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.