Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> Lionel Messi

Miami Herald: Vé xem trận ra mắt của Messi sẽ được bán trước đọc quyền cho những người có vé cả mùa

Miami Herald: Vé xem trận ra mắt của Messi sẽ được bán trước đọc quyền cho những người có vé cả mùa

Bongdalu đưa tin ngày 28 tháng 6. Theo báo cáo mới nhất của phóng viên Michelle Kaufman của Miami Herald, Inter Miami FC đã thông báo vào thứ Ba rằng những người có vé cả mùa sẽ được ưu tiên mua vé cho các trận đấu sắp tới tại League Cup, hai trận sắp này sẽ được tổ chức vào ngày 21 tháng 7 (Inter Miami VS Cruz Azul) và ngày 25 tháng 7( Inter Miami FC VS Atlanta United).

Theo nhiều nguồn tin, ngôi sao người Argentina Lionel Messi dự kiến sẽ có trận ra mắt trước đội bóng Mexico là Cruz Azul vào ngày 21 tháng 7.

Và trận đấu vào ngày 25 tháng 6 sẽ rất đáng nhớ đối với cựu huấn luyện viên Atlanta, Tata Martino , ông sẽ được bổ nhiệm làm huấn luyện viên Inter Miami FC sớm nhất vào thứ Tư.

Những người có vé theo mùa của Inter Miami sẽ nhận được email vào lúc 10 giờ sáng Thứ Tư theo giờ địa phượng với một liên kết và mật khẩu duy nhất để có quyền truy cập vào ưu đãi cho trận đấu ngày 21 tháng 7.

Ngoài ra, họ sẽ nhận được một email về vé bán trước độc quyền khác trước trận đấu League Cup vào ngày 25 tháng 7, quan trọng hơn là những người sở hữu vé cả mùa Inter Miami FC sẽ có quyền ưu tiên mua vé cho trận đấu League Cup tiếp theo của Inter Miami FC.

Số vé còn lại sẽ được bán cho công chúng vào trưa Thứ Năm, ngày 29 tháng 6 theo giờ địa phượng trong khi vẫn còn hàng. Vé thuộc những người mua theo mùa trong trận còn lại của MLS sẽ xuất hiện trong Trình quản lý tài khoản vào một ngày sau đó.

Copyright © 2024 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu8.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu8.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.