Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> De Bruyne,liverpool,Owen,Zidan...

De Bruyne: Mình là người hâm mộ của Liverpool khi còn nhỏ, cầu thủ thích nhất là Owen

De Bruyne: Mình là người hâm mộ của Liverpool khi còn nhỏ, cầu thủ thích nhất là Owen

Gần đây, một đoạn video về De Bruyne khi còn nhỏ đã lưu truyền trên mạng. Trong video, De Bruyne tiết lộ anh là một CĐV của Liverpool khi còn nhỏ.

De Bruyne nói: "Liverpool là câu lạc bộ yêu thích của tôi và Owen là cầu thủ yêu thích của tôi. Tôi hy vọng một ngày nào đó sẽ được chơi ở đó."

Khi video này được quay De Bruyne mới 11 tuổi. Năm 2019, De Bruyne cũng tiết lộ anh là một người hâm mộ của Liverpool khi còn nhỏ.

"Tôi từng là một người hâm mộ Liverpool. Gia đình tôi ở Anh là những người ủng hộ Liverpool, vì vậy tôi cũng vậy", De Bruyne nói với tạp chí “Match of the Day”.

"Tôi thích Owen vì lúc đó tôi cũng có vóc dáng nhỏ như anh ấy và rất nhanh. Lúc đó tôi so sánh mình với anh ấy. Tôi cũng thích những cầu thủ như Zidane và Ronaldinho, những người rất kỹ thuật."
Copyright © 2024 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu8.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu8.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.