Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> Maeda Daizen,ĐTQG Nhật Bản,Cel...

Celtic FC gia hạn 4 năm với Maeda Daizen

Celtic FC gia hạn 4 năm với Maeda Daizen

Tin tức ngày 07/07 CLB Celtic của Scotland chính thức thông báo đã gia hạn hợp đồng 4 năm với cầu thủ đội tuyển quốc gia Nhật Bản Maeda Daizen, và hợp đồng mới sẽ kết thúc vào tháng 6/2027.

Maeda Daran gia nhập Celtics từ Yokohama Marinos vào tháng 1 năm ngoái, khi lần đầu tiên đại diện cho đội, anh đã ghi bàn thắng đầu tiên ngay sau khi ra trận chỉ 4 phút. Tính đến nay, anh đã ghi được 19 bàn thắng cho đội. Mùa giải trước, anh đã giành được cú ăn ba của Cúp Liên đoàn Scotland, Cúp FA và VĐQG Scotland cùng đội.

Maeda Daran sinh vào tháng 10 năm 1997. Anh chơi ở vị trí tiền đạo hoặc tiền vệ cánh, từng thi đấu cho Matsumoto Yamaga, Mito HollyHock và Marítimo của Bồ Đào Nha. Anh ấy lần đầu ra trận cho ĐTQG Nhật Bản vào tháng 6 năm 2019 và ghi bàn thắng ĐTQG đầu tiên tại World Cup 2022 trước Croatia.
Copyright © 2024 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu8.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu8.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.