Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Ảnh đẹp> Falk,Bayern

Falk:Giám đốc điều hành của Bayern hủy chuyến công du châu Á và sẽ nói chuyện với Levy về Kane vào thứ Sáu

Falk:Giám đốc điều hành của Bayern hủy chuyến công du châu Á và sẽ nói chuyện với Levy về Kane vào thứ Sáu

Bongdalu đưa tin ngày 25/7, Theo tiết lộ của phóng viên nổi tiếng người Đức Falk, Giám đốc điều hành Draysen của Bayern sẽ không sang châu Á cùng toàn đội mà ở lại chuẩn bị nói chuyện với Levi về Kane.

Falk viết: Giám đốc điều hành của Bayern Munich, Dreysen đột ngột hủy chuyến đi châu Á cùng đội vì ông sẽ đàm phán với ông chủ của Tottenham, Levy về vụ chuyển nhượng Kane vào thứ Sáu.

Theo một số nguồn tin từ báo chí Anh, Tottenham đã thông báo với Kane rằng nếu không gia hạn hợp đồng, anh sẽ bị bán ngay trong mùa hè này.
Copyright © 2024 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu8.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu8.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.