Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Nhận định> FIFA Women,Canada W VS Irela...

​Nhận định Nữ Canada VS Nữ Ireland, 26/07/2023 19:00 World Cup Nữ

​Nhận định Nữ Canada VS Nữ Ireland, 26/07/2023 19:00 World Cup Nữ

Nữ Canada VS Nữ Ireland
        Tỷ số /Phân tích
Thời gian: 26/07/2023 19:00 Thứ tư    SVĐ: Perth Rectangular Stadium    
--------------------------------------------------------------------------------------------
Nữ Canada đứng thứ 7 trên thế giới, Tại Giải World Cup Nữ vừa qua, Nữ Canada đã vượt qua vòng bảng ở vị trí thứ hai. Ở vòng đấu loại trực tiếp đầu tiên, Nữ Canada gặp Nữ Thụy Điển và thua 0- 1. Ở trận đấu trước, đội tuyển bóng đá nữ Canada đối đầu với đội tuyển bóng đá nữ Nigeria và hòa đối thủ với tỷ số 0-0.

Nữ Ireland đứng thứ 22 trên thế giới Tại kỳ World Cup nữ vừa qua, Nữ Ireland đã không thể vượt qua vòng bảng. Ở trận đấu cuối cùng, Nữ Ireland gặp đội tuyển bóng đá nữ Australia và thua 0-1.

Hai đội có thành tích đối đầu trong quá khứ, Nữ Canada đã đánh bại Đội tuyển bóng đá nữ Ireland với tỷ số 2-1, đánh giá về phong độ của hai đội trong trận đấu vòng bảng đầu tiên, Nữ Canada đã thể hiện Đánh giá về thực lực của hai đội, Nữ Canada đang có lợi thế nhất định, trong trận đấu này, Nữ Canada có cơ hội giành chiến thắng.

Nữ Canada VS Nữ Ireland
Lựa chọn: Xỉu 2.5/3

Copyright © 2024 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu8.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu8.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.