Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Nhận định> FIFA Women,Portugal W VS USA...

Nhận định Portugal (W) VS USA (W),01/08/2023 14:00 FIFA Women

Nhận định Portugal (W) VS USA (W),01/08/2023 14:00 FIFA Women

Portugal (W) VS USA (W)
             Tỷ số / Phân tích
Thời gian: 01/08/2023 14:00   Thứ ba        
--------------------------------------------------------------------------------------------

Đội tuyển bóng đá nữ Bồ Đào Nha hiện đang xếp thứ 21 trên thế giới, trong kỳ World Cup nữ vừa qua, đội tuyển bóng đá nữ Bồ Đào Nha đã không thể tham gia trận đấu chính. Tại vòng loại Giải vô địch bóng đá nữ thế giới này, đội tuyển bóng đá nữ Bồ Đào Nha đã đánh bại đội tuyển bóng đá nữ Cameroon trong trận play-off để vượt qua vòng loại. Ở trận đấu cuối cùng, đội tuyển bóng đá nữ Bồ Đào Nha đối đầu với đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam và đánh bại đối thủ với tỷ số 2-0, giành chiến thắng đầu tiên tại vòng bảng.

Đội tuyển bóng đá nữ Hoa Kỳ hiện đang xếp hạng số 1 thế giới, tại Giải vô địch bóng đá nữ thế giới vừa qua, đội tuyển bóng đá nữ Hoa Kỳ đã đối đầu với đội tuyển bóng đá nữ Hà Lan trong trận chung kết và đánh bại đối thủ với tỷ số 2-0 để giành chức vô địch. đã giành được hai chức vô địch World Cup nữ liên tiếp. Ở trận đấu cuối cùng, đội tuyển bóng đá nữ Hoa Kỳ đối đầu với đội tuyển bóng đá nữ Hà Lan và hòa 1-1 với đối thủ, chấm dứt chuỗi 10 trận toàn thắng trước đó của họ.

Trong 4 trận đối đầu gần đây, đội tuyển bóng đá nữ Bồ Đào Nha đều thua đội tuyển bóng đá nữ Mỹ, và họ đều bị đối thủ đánh bại với tỷ số 0. Trận đấu gần nhất, đội tuyển bóng đá nữ Bồ Đào Nha đã để thua 0-1 trước Mỹ đội tuyển bóng đá nữ. Hai đội hiện đang xếp thứ nhất và thứ ba tại bảng đấu, cách biệt giữa hai đội chỉ là 1 điểm, cả hai đội đều cần phải cạnh tranh để có điểm, với thực lực của ĐT nữ Mỹ thì không khó cho ĐT nữ Mỹ. lần này đội tuyển bóng đá giành chiến thắng trước đội tuyển bóng đá nữ Bồ Đào Nha.

Portugal (W) VS USA (W)
Lựa chọn : USA (W)
Copyright © 2024 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu8.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu8.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.