Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Nhận định> FIFA Women,South Africa W VS...

​Nhận định Nữ Nam Phi VS Nữ Ý, 02/08/2023 14:00 World Cup Nữ

​Nhận định Nữ Nam Phi VS Nữ Ý, 02/08/2023 14:00 World Cup Nữ

Nữ Nam Phi VS Nữ Ý
      Tỷ số /Phân tích
Thời gian: 02/08/2023 14:00 Thứ tư   SVĐ: Wellington Regional Stadium    
----------------------------------------------------------------------------------------------

Đội tuyển bóng đá nữ Nam Phi hiện đang xếp thứ 54 trên thế giới, tại Giải vô địch bóng đá nữ thế giới vừa qua, đội tuyển bóng đá nữ Nam Phi đã để thua ba trận ở vòng bảng và bỏ lỡ vòng loại. Ở trận đấu cuối cùng, đội tuyển bóng đá nữ Nam Phi đối đầu với đội tuyển bóng đá nữ Argentina và hòa với đối thủ với tỷ số 2 - 2. Đội đã có 1 trận hòa và 1 trận thua trong 2 trận vòng bảng vừa qua và hiện đang xếp thứ hạng thứ ba trong nhóm.

Đội tuyển bóng đá nữ Ý hiện đang xếp hạng 16 trên thế giới, tại Giải vô địch bóng đá nữ thế giới vừa qua, đội tuyển bóng đá nữ Ý đã đạt được 2 trận thắng và 1 trận thua ở vòng bảng và tiến vào vòng tứ kết sau khi đánh bại đội tuyển bóng đá nữ Trung Quốc. - Trận chung kết, cuối cùng họ thua đội tuyển bóng đá nữ Hà Lan và bỏ lỡ trận bán kết. Ở trận đấu cuối cùng, đội tuyển bóng đá nữ Ý gặp đội tuyển bóng đá nữ Thụy Điển và để thua đối thủ với tỷ số 0-5, trong hai trận vòng bảng vừa qua, họ thắng 1 trận và thua 1, hiện xếp thứ hai bảng đấu.

Hai đội chưa từng đối đầu với nhau trong quá khứ, đánh giá về thành tích thi đấu của hai đội tại World Cup nữ trong quá khứ, đội tuyển bóng đá nữ Ý có thành tích tốt hơn, ngoài ra đội tuyển bóng đá nữ Nam Phi đã góp mặt trong quá khứ. trạng thái không tốt gần đây.Trong trận đấu này, đội tuyển bóng đá nữ Ý được kỳ vọng sẽ giành chiến thắng và đi tiếp.

Nữ Nam Phi VS Nữ Ý
Lựa chọn: Tài 2.5/3 FT
Copyright © 2024 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu8.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu8.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.