Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Nhận định> FIFA Women,South Korea W VS ...

Nhận định South Korea (W) VS Germany (W),03/08/2023 17:00 FIFA Women

Nhận định South Korea (W) VS Germany (W),03/08/2023 17:00 FIFA Women

South Korea (W) VS Germany (W)
             Tỷ số / Phân tích
Thời gian: 03/08/2023 17:00   Thứ tư       
-------------------------------------------------------------------------------------------

Đội tuyển bóng đá nữ Hàn Quốc đứng thứ 17 trên thế giới Tại kỳ World Cup nữ vừa qua, đội tuyển bóng đá nữ Hàn Quốc đã trải qua chuỗi 3 trận toàn thua ở vòng bảng, xếp cuối bảng và trượt vòng loại. Ở trận đấu cuối cùng, đội tuyển bóng đá nữ Hàn Quốc gặp đội tuyển bóng đá nữ Ma-rốc và để thua với tỷ số 0-1, đội đã nhận thất bại trong hai trận vòng bảng trước đây và đều bị đối thủ giữ sạch lưới. rất mảnh mai.

Đội tuyển bóng đá nữ Đức đứng thứ 2 thế giới Tại Giải vô địch bóng đá nữ thế giới vừa qua, đội tuyển bóng đá nữ Đức đã vào đến vòng tứ kết, ở vòng tứ kết họ gặp đội tuyển bóng đá nữ Thụy Điển và thua đối thủ 1-2 Họ đã bỏ lỡ trận bán kết. Ở trận đấu cuối cùng, đội tuyển bóng đá nữ Đức gặp đội tuyển bóng đá nữ Colombia và để thua với tỷ số 1-2, qua hai trận vòng bảng, họ có 1 trận thắng và 1 trận thua, hiện tại họ đang xếp thứ 2 của bảng và bằng điểm với đội xếp thứ 3 là Maroc. đội tuyển bóng đá nữ bằng điểm và các đội vẫn phải cạnh tranh để giành điểm.

Hai đội chưa từng đối đầu với nhau trong quá khứ, xét trên thứ hạng thế giới của hai đội thì đội tuyển bóng đá nữ Đức mạnh hơn, đội tuyển bóng đá nữ Hàn Quốc hiện đang xếp cuối bảng với thành tích toàn thua hai trận Đối mặt với đội tuyển bóng đá nữ Đức đang đứng thứ 2 thế giới lần này, đội tuyển bóng đá nữ Hàn Quốc thực sự khó có thể đặt nhiều kỳ vọng.

South Korea (W) VS Germany (W)
Lựa chọn : Khách -0.98
Copyright © 2024 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu8.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu8.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.